Kính gửi Quý Khách hàng!

Thư ngỏ của Yến Tâm CameraKính gửi Quý Khách hàng!

Hơn 20 năm hành nghề, yêu nghề, thấm nghề, Yến Tâm Camera đã trở thành cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ hình ảnh. Nhắc đến đơn vị chuyên phân phối thiết bị quay phim và chụp hình chuyên nghiệp không thể không nhớ đến thương hiệu Yến Tâm Camera. Yến Tâm Camera xin cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi hơn 20 năm vừa qua. Kính chúc Quý khách luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Lịch sử hình thành và phát triển

Ra đời từ năm 1992, Yến Tâm Camera đã xác định hướng đi nhất quán của mình gắn với lĩnh vực công nghệ hình ảnh.Khởi nghiệp chỉ với một cửa hàng nhỏ tại khu vực Phố Cổ, Yến Tâm đã không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng các thiết bị công nghệ chuyên nghiệp với tư vấn tận tình, hợp lý.Năm 2013, Công ty TNHH Thiết Bị Hình Ảnh Yến Tâm được thành lập. Từ uy tín cá nhân của những người sáng lập, giờ đây Yến Tâm trở thành thương hiệu mạnh với mạng lưới bán hàng phủ rộng khắp toàn quốc.Hiện nay, Yến Tâm đang là nhà cung cấp thiết bị quay phim, chụp ảnh được hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để đáp lại sự tin yêu của Quý khách hàng.


Giá trị cốt lõi và sứ mệnh

Lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hành động, Yến Tâm Camera luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu vững bền. Chúng tôi sẽ cố gắng làm khách hàng hài lòng bằng sự nhiệt huyết, tư vấn tận tâm và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Yến Tâm Camera là nhà nhập khẩu trực tiếp, đồng thời là đại lý phân phối sản phẩm chính thức của nhiều hãng tầm cỡ thế giới như: Sony, Canon, Gopro, Panasonic, Jinbei, Godox , Lishuai , Nice Foto.Bạn sẽ thấy thế giới máy quay và chụp hình chuyên nghiệp khi ghé thăm Yến Tâm Camera:

Ngoài ra, Yến Tâm còn cung cấp dịch vụ setup trường quay trọn gói, tư vấn chuyển giao công nghệ trường quay ảo.Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Khác biệt của Yến Tâm

Là nhà kỹ thuật công nghệ, Yến Tâm luôn tư vấn chính xác, khách quan, giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất cho nhu cầu của mình. Đặc biệt, Yến Tâm luôn có giải pháp tối ưu phù hợp với ngân sách mà bạn dự trù.Yến Tâm chào đón bạn đến trải nghiệm phòng trưng bày và dùng thử thiết bị miễn phí.Luôn sát cánh cùng mọi nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH thiết bị hình ảnh Yến Tâm cam kết đáp ứng tốt nhất những dịch vụ mà Quý khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất thị trường, được hưởng chế độ bảo hành cao nhất từ chính sách của nhà sản xuất!Dù bạn là ai, tay chơi nghiệp dư, nhà nghề chuyên nghiệp hay các hãng truyền thông lớn,… Yến Tâm luôn là lựa chọn tuyệt đối Yên Tâm.

yến tâm- chuyên gia công nghệ hình ảnh

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của Yến Tâm Camera cung cấp hoặc muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi thông qua website: https://yentamcamera.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0243 972 5021 – 0242 260 6551.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HÌNH ẢNH YẾN TÂM

Địa chỉ 1: Số 5H, Ngõ 331, Phố Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 70-72 Trần Kế Xương, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0243 972 5021 – 0242 260 6551

Email: yentamcamera@gmail.com

Fanpage: Yến Tâm Camera

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành, ủng hộ

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC

PHAN HỒNG ĐIỆP